Tử vi ngày 11/5/2024: Tuổi Thìn tận hưởng lãng mạn, tuổi Hợi dễ bị tổn thương

11-05-24

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, thứ Bảy ngày 11/5/2024 hôm nay là thời gian tuổi Thìn có thể tận hưởng sự lãng mạn với bạn đời, tìm kiếm sự hài hòa trong đời sống cá nhân. viết lại

Tuổi Tý

Tử vi Ngày 11/5/2024, tuổi Tý đang được công nhận về nỗ lực của mình, có thể nhận được phần thưởng xứng đáng từ lãnh đạo. Tài chính đang thăng hoa, nhưng cần cẩn trọng trong các mối quan hệ để tránh mâu thuẫn với người thân. Giờ tốt: 7h – 9h. Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu.

Tuổi Sửu

Mặc dù đang gặp khó khăn trong công việc, nhưng tuổi Sửu sẽ tìm được hướng đi khôn ngoan trong tương lai. Tài chính giảm sút, cần cẩn trọng trong chi tiêu và có thể tạm hoãn kế hoạch kinh doanh. Giờ tốt: 9h – 11h. Quý nhân phù trợ: Mão, Tý.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp Tuổi Dần sẽ gặp cơ hội tháo gỡ khó khăn nhờ sự hiểu biết và hỗ trợ từ người xung quanh. Cần tránh nói dối và tập trung vào công việc. Tình cảm có thể được cải thiện bằng cách giải thích nhẹ nhàng. Giờ tốt: 19h – 21h. Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cần tránh gây mất lòng người lớn tuổi và nên tận dụng ngày may mắn để thay đổi tích cực trong cuộc sống cá nhân và công việc. Cần chú ý đến sức khỏe và tiêu dùng tiết kiệm. Giờ tốt: 13h – 15h. Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu.

Tuổi Thìn

Tử vi  Ngày 11/5/2024 là thời điểm thích hợp cho tuổi Thìn tận hưởng sự lãng mạn và tìm kiếm cơ hội mới trong công việc. Cần tránh tính cách bảo thủ và dũng cảm bắt đầu điều mới mẻ. Giờ tốt: 23h – 1h. Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể gặp khó khăn trong công việc, nhưng cũng có cơ hội thể hiện khả năng và chứng minh bản lĩnh. Cần tránh đầu tư hoặc kinh doanh trong thời điểm này và tiêu dùng tiết kiệm. Giờ tốt: 1h – 3h. Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần tránh nổi nóng và không nên đòi hỏi điều quá đáng. Cần chú ý đến lối sống khiêm tốn và không vội vàng đưa ra quyết định trong chuyện tình cảm. Giờ tốt: 13h – 15h. Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tuổi Mùi cần sắp xếp mọi thứ theo kế hoạch để tránh tổn thất khi gặp yếu tố khách quan. Cần nghỉ ngơi và chú ý đến sức khỏe, cũng như tận dụng thời gian để gắn kết với người thân. Giờ tốt: 13h – 15h. Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có cơ hội gặp may mắn trong tình cảm và công việc. Cần tận dụng thời gian để vun đắp tình cảm và chú ý đến ngôn từ khi trò chuyện. Giờ tốt: 9h – 11h. Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi.

Tuổi Dậu

Tử vi  12 con giáp Tuổi Dậu cần tránh tranh cãi với người thân và không nên đặt cái tôi quá cao trong đời sống gia đình. Tài chính đang tăng và cần tiết kiệm chi tiêu. Giờ tốt: 9h – 11h. Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có cơ hội gặp gỡ người mới và phát triển tích cực trong học tập và công việc. Cần chú ý đến sức khỏe và tránh đặt kỳ vọng quá cao. Giờ tốt: 19h – 21h. Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/5/2024 hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội gặp gỡ người mới, đi đến các địa điểm thú vị. Điều quan trọng là bản mệnh đừng đẩy những kỳ vọng lên cao quá để tránh bị thất vọng khi mọi thứ không ưng ý.

Con giáp tuổi Hợi dễ bị tổn thương, một lời nói vô tình cũng khiến bản mệnh suy nghĩ nhiều và dễ nổi nóng. Nếu không biết kiểm soát tốt tình huống thì lúc này chuyện bé có thể xé ra to. Do đó, thời gian này, bản mệnh nên học cách để bình tĩnh lại, tránh có những quyết định quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *